20:24 EDT Chủ nhật, 18/08/2019

Những thay đổi của môn Toán ở chương trình phổ thông mới

Nội dung chương trình môn Toán ở chương trình phổ thông mới sẽ tinh giản nhiều so với chương trình hiện hành, chú trọng tính ứng dụng thiết thực, gắn kết với đời sống thực tế.

Tình hình hoạt đông thư việc trường học năm 2018-2019

Thư viện đã thực hiện đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách theo quy địn, phòng thư viện được trang trí theo quy định, phòng thư viện được trang trí đầy đủ cơ sở vật chật, kệ, giá sách trưng bày bảo quản sách,báo, tạp chí, có đầy đủ bàn nghề, đủ ánh sáng, quạt thuận tiện cho bạn đọc đến đọc sách.

THẦY TÔI

Thầy rất tôn trọng quyết định của em. Thầy mong em sớm đạt được ước mơ của mình!

Những tấm lòng cao cả

Bác Hồ đã dạy “Non song Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập các cháu”. Nhận thức được tầm quan trọng đó, nhà trường luôn tìm mọi cách để quan tâm, giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại hội công đoàn