23:10 ICT Thứ sáu, 07/08/2020

QUẢN LÍ GIÁO DỤC

Thông tin đăng nhập trang:

GIÁO VIÊN ĐĂNG NHẬP

HỌC SINH ĐĂNG NHẬP

Tin học 8

Nghỉ mà không nghỉ, các em đừng lãng phí thời gian. Tương lai của các em ở ngay trong những cuốn sách này.

KT tin học 6

Nghiêm túc làm bài, không cần nhìn sách vở, hãy xem thời gian qua em đã học được những gì nhé!

KẾ HOẠCH

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng, Công ước Liên Hợp quốc về chống tham nhũng trong cán bộ, viên chức Trường Đại học Nông Lâm từ năm 2014 đến năm 2020

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TẠI TRƯỜNG THCS XUÂN HÒA

Hi vọng với những kiến thức các thầy cô đã truyền thụ cho các em và sự cố gắng nỗ lực của từng em trong mỗi đội tuyển các em sẽ đạt được thành tích cao

Những thay đổi của môn Toán ở chương trình phổ thông mới

Nội dung chương trình môn Toán ở chương trình phổ thông mới sẽ tinh giản nhiều so với chương trình hiện hành, chú trọng tính ứng dụng thiết thực, gắn kết với đời sống thực tế.

Tình hình hoạt đông thư việc trường học năm 2018-2019

Thư viện đã thực hiện đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách theo quy địn, phòng thư viện được trang trí theo quy định, phòng thư viện được trang trí đầy đủ cơ sở vật chật, kệ, giá sách trưng bày bảo quản sách,báo, tạp chí, có đầy đủ bàn nghề, đủ ánh sáng, quạt thuận tiện cho bạn đọc đến đọc sách.

Tọa đàm họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam

Hoà chung với cả nước, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2018, công đoàn trường THCS Xuân Hoà phối hợp với Nhà trường tổ chức toạ đàm 20-10 cho các giáo viên nữ.

RẠO RỰC THÁNG MƯỜI MỘT!

Có lẽ vì thế mà hạnh phúc nào hơn khi làm nghề giáo! Chúc cho toàn thể giáo viên nói chung và giáo viên THCS Xuân Hòa nói riêng ngày lễ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc!

Một số phương pháp học tập hiệu quả

Ngày nay, giáo dục trở thành quốc sách hàng đầu. Việc đầu tư cho con em mình một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như trang bị những kỹ năng sống, giải quyết và xử lý tình huống hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm thế nào để giúp con có một trí nhớ tốt và phương pháp học tập hiệu quả, khoa học thì vẫn còn là một bài toán không hề dễ. Bài viết này sẽ giúp các phụ huynh và học sinh tìm được phương pháp học tập phù hợp nhất với mình.

Giới thiệu về trường THCS Xuân Hòa

TRƯỜNG THCS XUÂN HÒA       Địa chỉ : ấp 3 Xã Xuân Hòa – Huyện Xuân Lộc – Tỉnh ĐỒng Nai                        ...

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP

-- Toán