21:26 EDT Thứ bảy, 30/05/2020

QUẢN LÍ GIÁO DỤC

Thông tin đăng nhập trang:

GIÁO VIÊN ĐĂNG NHẬP

HỌC SINH ĐĂNG NHẬP

Những thay đổi của môn Toán ở chương trình phổ thông mới

Nội dung chương trình môn Toán ở chương trình phổ thông mới sẽ tinh giản nhiều so với chương trình hiện hành, chú trọng tính ứng dụng thiết thực, gắn kết với đời sống thực tế.

Tình hình hoạt đông thư việc trường học năm 2018-2019

Thư viện đã thực hiện đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách theo quy địn, phòng thư viện được trang trí theo quy định, phòng thư viện được trang trí đầy đủ cơ sở vật chật, kệ, giá sách trưng bày bảo quản sách,báo, tạp chí, có đầy đủ bàn nghề, đủ ánh sáng, quạt thuận tiện cho bạn đọc đến đọc sách.

Người giữ lửa

Bài dự thi kể chuyện: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2019

Một số phương pháp học tập hiệu quả

Ngày nay, giáo dục trở thành quốc sách hàng đầu. Việc đầu tư cho con em mình một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như trang bị những kỹ năng sống, giải quyết và xử lý tình huống hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm thế nào để giúp con có một trí nhớ tốt và phương pháp học tập hiệu quả, khoa học thì vẫn còn là một bài toán không hề dễ. Bài viết này sẽ giúp các phụ huynh và học sinh tìm được phương pháp học tập phù hợp nhất với mình.

Đại hội công đoàn

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP