19:08 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trường THCS Xuân Hòa tổ chức dân vận vệ sinh toàn bộ khu vực phòng học chuẩn bị đón học sinh

Chủ nhật - 04/09/2022 17:29

Toàn thể thầy Giáo viên Công nhân viên trường THCS Xuân Hòa tổ chức buổi làm dân vận vệ sinh toàn bộ khu vực phòng học nhằm mang lại cho các em học sinh không khí sạch sẽ, mát mẽ, một môi trường giáo dục
Nhằm chuẩn bị đón chào năm học mới. Sáng ngày 03/9/2022, trường THCS Xuân Hòa tổ chức buổi làm dân vận với sự tham gia của các giáo viên, nhân viên trong trường để vệ sinh toàn bộ khu vực phòng học nhằm mang lại cho các em học sinh không khí sạch sẽ, mát mẽ, một môi trường giáo dục trong lành….chào đón các em học sinh vào năm học mới 2022 – 2023 với khí thế vui tươi, khẩn trương.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và sự nỗ lực của toàn thể giáo viên, trong một thời gian ngắn, công tác vệ sinh môi trường các phòng học và phòng chức năng, phòng làm việc đã hoàn thành. Đây có thể nói là công tác căn bản, quan trọng, tạo tiền đề cho năm học mới đầy quyết tâm và thắng lợi!