05:04 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

RẠO RỰC THÁNG MƯỜI MỘT!

Thứ sáu - 19/06/2020 08:38
RẠO RỰC THÁNG MƯỜI MỘT!

Có lẽ vì thế mà hạnh phúc nào hơn khi làm nghề giáo! Chúc cho toàn thể giáo viên nói chung và giáo viên THCS Xuân Hòa nói riêng ngày lễ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc!
Tháng mười một về! Trong trái tim của bao con người Việt Nam rạo rực chào đón ngày tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11. Có lẽ bởi vậy, ở mọi góc trường, lớp học, đặc biệt là trên khuôn mặt của bao em học sinh, của thầy cô giáo đều rạng rỡ hẳn lên.
Về mái trường THCS Xuân Hòa những ngày này, mọi người mới cảm nhận thấy được điều đó! Ngay từ cổng trường, những bồn hoa do các em học sinh chăm sóc đã thi nhau nở. Các phòng học đều có hoa tươi. Các em học sinh đang rạo rực với những phong trào như hoa điểm mười, vở sạch chữ đẹp, báo tường.\

Giáo viên cũng rộn ràng với mùa hội giảng, phấn đấu mang lại cho các em thơ những tiết học bổ ích và lí thú nhất. Cái nắng của những ngày cuối năm ở miền Nam vẫn còn vương lại trên những cành lá, chiếu xuống vườn lan đủ màu sắc do tập thể các lớp tự tay tạo ra và chăm sóc đang khoe sắc. Tất cả như cùng các em dâng lên các thầy, cô giáo những gì tốt đẹp nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hoài Thương