23:47 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA CÁN BỘ GV – CNV VÀ HS TRƯỜNG THCS XUÂN HÒA

Thứ sáu - 15/03/2024 11:28

Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình với vai trò làm vợ, làm mẹ . Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế đó.
 Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người,  là tháng của tuổi trẻ của hy vọng  và đặc biệt hơn hết là tháng tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình với vai trò làm vợ,  làm mẹ . Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế đó.
Hòa chung với không khí đón chào ngày   quốc tế phụ nữ  8/3 của cả thế giới nói chung .Trường THCS Xuân Hòa  đã có những hoạt động  phong trào hưởng ứng   như  thể thao,  trình diễn áo dài , tham quan giã ngoại về nguồn …để tỏ lòng biết ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nữa thế giới xinh đẹp
Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 25/2/2024 Công đoàn trường phối hợp với nhà trường  tổ chúc chuyến tham quan biển Cam Bình vui khỏe, bổ ích cho cán bộ giáo viên , công nhân viên của trường .

Hưởng ứng tuần lễ áo dài của tập thể  giáo viên nữ  các tổ khoe sắc với những tà áo dài xanh, đỏ, cam vàng  dưới ánh nắng tháng 3 rực rỡ .

Đồng hành cùng phong trào của công đoàn, nhà trường. Đoàn thanh niên,  đội TNTPHCM ngày 3/3/2024  cũng có chuyến tham quan về nguồn  viếng tượng đại liệt sỹ chiến thắng La Ngà và khu du lịch suối Mơ .

Công đoàn viên nữ của trường  tham gia  giải phóng chuyền  liên quân giáo viên Nữ Xuân Hòa  do liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc tổ chức đạt cúp vàng

Có câu nói phụ nữ là để yêu thương,  chúng tôi xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn  sâu sắc đến  ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn nhà trường  cùng các ban ngành  đoàn thể đã quan tâm giúp đỡ,  động viên tinh thần  để  chị em có thêm sức mạnh, thêm nhiệt huyệt hoàn thành tốt trọng trách “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và tô đẹp hơn cho cuộc sống .