19:57 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Thư viện Thiết bị

MÔ HÌNH “KHÔNG GIAN MỞ- THƯ VIỆN XANH” CỦA TRƯỜNG THCS XUÂN HÒA “LAN TỎA TÌNH YÊU SÁCH- THÚC ĐẨY VĂN HÓA ĐỌC”

Mô hình Thư viện xanh được thiết kế trong một không giản mở với tiêu chí: thân thiện, gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Thư viện được bố trí nhiều giỏ hoa, chậu cây, ghế ngồi được trang trí những câu danh ngôn hay những bức họa vui nhộn, bắt mắt tạo sự gần gũi, giúp giảm căng thẳng; những kệ sách xinh xắn, phong phú về chủng loại, phù hợp với lứa tuổi, học sinh có thể dễ dàng lựa chọn để đọc ngay khi vừa đến trường, trong giờ ra chơi, giờ tan học.

Tình hình hoạt đông thư việc trường học năm 2018-2019

Thư viện đã thực hiện đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách theo quy địn, phòng thư viện được trang trí theo quy định, phòng thư viện được trang trí đầy đủ cơ sở vật chật, kệ, giá sách trưng bày bảo quản sách,báo, tạp chí, có đầy đủ bàn nghề, đủ ánh sáng, quạt thuận tiện cho bạn đọc đến đọc sách.

Trái tim người thầy.

Ngày nhà giáo đang đến dần trong niềm hân hoan không chỉ với các thầy cô giáo mà còn của tất cả các thế hệ học trò. Trên tay bạn là một ấn phẩm nho nhỏ nằm trong bộ sách “câu truyện từ trái tim”. Một kiến trúc sư nếu biết rằng nếu anh ta làm việc với sự cẩn trọng, công trình của anh xây nên sẽ tồn tại hàng thế kỷ. Một người thầy biết rằng nếu mình giảng dạy bằng tình thương yêu và sự tận tụy thì thành quả mình tạo ra sẽ còn mãi với thời gian.

Nguồn sách cho thư viện trường học: “Xã hội hóa” - yếu tố sống còn

(GD&TĐ) - Để nâng cao chất lượng giáo dục thì công tác thư viện tại các nhà trường có vai trò quan trọng. Hiện nay, nhiều cơ sở giáo dục đã linh hoạt khi tìm nguồn sách cho các thư viện nhằm phục vụ tốt giáo viên và học sinh.