Đại hội công đoàn trường THCS Xuân Hòa lần thứ IX 2018-2023

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn quân, toàn dân cả nước nói chung, phong trào công nhân và hoạt động công đoàn nói riêng đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước, của dân tộc. Cán bộ đoàn viên công đoàn trường THCS Xuân Hòa hưởng ứng nhiều hoạt động phong trào để lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Với sự phấn đấu nỗ lực của công đoàn viên và được sự quan tâm trực tiếp chỉ đạo của LĐ LĐ huyện Xuân Lộc, công đoàn trường THCS Xuân Hòa đã thu được một số kết ủa đáng phấn khởi, trường đạt tiên tiến nhiều năm liền, công đoàn đạt công đoàn trong sạch vững mạnh, suất sắc năm 2018. Đó là cở sở, tiền đề để công đoàn trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
             Trong đại hội công đoàn trường THCS Xuân Hòa lần thứ IX có nhiệm vụ: Thảo luận thông qua báo cáo kết quả hoạt động CĐCS trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐ, báo cáo tình hình hoạt động công tác kiểm tra của CĐCS nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; những thảo luận đóng ghóp của CĐV. Đại hội bầu ra BCH CĐ nhiệm kỳ mới có đủ bản lãnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ, năng lực để lãnh đạo công đoàn thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023.

Liên đội trường THCS Xuân Hòa tặng hoa chức mừng Đại hội công đoàn nhiệm kì 2018-2023.