LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM (20/11/1982-20/11/2022)

Vâng! Chúng tôi, tự hào là những người giáo viên, những người lái đò thầm lặng, luôn miệt mài trong sự nghiệp trồng người. Hằng năm cứ vào ngày 20/11 mọi người ai ai cũng hướng về những người thầy đã từng dìu dắt, dạy dỗ mình trong cuộc sống. Đó là truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay. Đặc biệt là đối với những ai đã từng cắp sách đến trường thì ngày 20/11 lại còn có ý nghĩa sâu sắc hơn. Đó là khoảng thời gian để mọi người hồi tưởng về công ơn của những người thầy đã truyền thụ cho mình những ánh sáng tri thức, để mình trở thành người thành đạt trong xã hội.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta nói là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đấy
Mà vẫn cho đời những đóa hoa thơm

Kính thưa quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân  mến! Hôm nay  ngày 20/11/2022 là ngày hội truyền thống của đạo lý và nghĩa tình, là ngày để tôn vinh nghề dạy học. Trong ngày lễ trọng thể này, Trường THCS Xuân Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tập thể sư phạm trường thcs Xuân Hòa ngày 20/11

Thầy hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Xuân Hòa, có lãng hoa tươi thắm chúc mừng quý thầy cô.

Ông Bùi Quốc Ngữ Trưởng ban đại diện Hội CMHS lên tặng hoa chúc mừng

Bằng sự nổ lực không ngừng, trường THCS Xuân Hòa vinh dự được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, có 7 cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cơ sở ; 2 giáo viên được đề nghị tặng Bằng khen cấp tỉnh và 3 giáo viên được vinh danh nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai.

Vinh dự nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Giáo viên nhận bằng khen cấp tỉnh

Giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Giáo viên đạt giải thưởng nhà giáo trẻ tiêu biểu

Thực hiện các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, các em đội viên, học sinh trong toàn Liên đội đã hăng hái tham gia các hoạt động thi đua. Nhà trường có những phần khen thưởng để ghi nhận, động viên các em.

Nhìn lại thế hệ trẻ đang đi vào đời với những hành trang mà chúng ta sẽ trang bị cho các em- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay- Chúng tôi những  người thầy cô giáo - Hứa sẽ tiếp nối truyền thống đạo lý của cha ông chúng ta nhằm được góp công vun đắp cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương ngày càng được vinh quang và phát triển hơn.
Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thắng lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Admin